Tottri là một trong các sản phẩm thành công của thương hiệu dược phẩm Traphaco khi được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao, sử dụng rộng rãi, khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam. 

Ngày 29/03 vừa qua, Công ty Cổ phần Traphaco (Traphaco) đã tổ chức Lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao tặng. Theo đó, Công ty Cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty Dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam", trong số đó phải kể đến thuốc điều trị trĩ Tottri. Theo báo cáo trong nhiều năm của công ty IMS (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ), Tottri đứng số 1 thị trường thuốc trị trĩ đông dược.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chia sẻ, CTCP Traphaco được chứng nhận xác lập kỷ lục bởi trong những năm qua, không chỉ bền bỉ phát triển vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO phục vụ sản xuất đông dược, Traphaco còn luôn đi đầu về việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo sự khác biệt trong sản xuất dược phẩm.


Nguồn gốc từ thảo dược, Tottri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, khép kín 4.0, để tinh chiết ra các dược chất, có tác dụng mạnh ngang bằng với tân dược (nghiên cứu tại ĐH Dược Hà Nội). Vì thế, Tottri là thuốc dùng hiệu quả cho các trường hợp trĩ cấp tính, chảy máu khi đại tiện, đau rát, sưng ở vùng hậu môn, búi trĩ sa ra ngoài; trĩ nội độ 1, 2, 3; trĩ ngoại.


Chỉ sau 1-3 ngày, với liệu trình 2 gói hoàn cứng (~ 4 viên nang cứng)/ lần x 3 lần/ ngày, tình trạng chảy máu, đau, sưng viêm đã thuyên giảm

Hết liệu trình 10 ngày, người bệnh có thể dùng với liều 1 gói hoàn cứng (~2 viên nang cứng)/ lần x 3 lần/ ngày trong 1 tháng tiếp theo để ngăn ngừa trĩ tái phát.


Tottri là một trong các sản phẩm thành công của thương hiệu dược phẩm Traphaco khi được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao, sử dụng rộng rãi, khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Được xác lập kỷ lục Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào, là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với Traphaco, giúp thương hiệu tiếp tục nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, làm tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân.

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ ĐẶT MUA ONLIEN TẠI 

Web: https://nhathuocthanthien.com.vn/(Nguồn : https://dantri.com.vn/suc-khoe/tottri-traphaco-xac-lap-ky-luc-viet-nam-20210408051109892.htm)